TSL được cấp phép phòng thử nghiệm thức ăn chăn nuôi

TSL tự hào là một trong số ít phòng thí nghiệm được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Cục Chăn nuôi chỉ định là phòng thử nghiệm thức ăn chăn nuôi theo quyết định số 349/QĐ-CN-TĂCN ngày 20 tháng 08 năm 2019 với 38 phép thử hóa học và 11 phép thử sinh học.

Thức ăn được coi như “nguyên liệu” cho sản xuất “công nghiệp” trong chăn nuôi. Để phát triển ngành chăn nuôi nói chung, nguồn nguyên liệu và thức ăn chăn nuôi đòi hỏi phải được đảm bảo một cách đầy đủ, kịp thời và liên tục, việc cung cấp đầy đủ nguồn TĂCN chất lượng, uy tín là một yếu tố và là cơ sở quan trọng góp phần thúc đẩy ngành chăn nuôi trong nước và gia tăng sản lượng thực phẩm xuất khẩu. Do đó, một cơ sở kiểm nghiệm uy tín, đáng tin cậy là rất cần thiết trong việc kiểm nghiệm TĂCN.

Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng các mọi nhu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng. Kết quả kiểm nghiệm của TSL được công nhận rộng rãi trong và ngoài nước, đảm bảo yêu cầu sản xuất cũng như nhu cầu kiểm nghiệm xuất nhập khẩu của mọi khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến đời sống, sức khỏe con người.

CÁC THẾ MẠNH VƯỢT BẬC

*        Tất cả các thiết bị mới, hiện đại tối tân nhất từ các hãng uy tín trên thế giới

*        Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, thân thiện.

*        Thời gian thử nghiệm nhanh chóng.

*        Chi phí hợp lý.

*       Thủ tục đơn giản

TSL sẽ thỏa thuận cùng với khách hàng về phương pháp thử nghiệm chỉ tiêu mới và sẵn sàng thực hiện thử nghiệm nhanh, trả kết quả vào những ngày nghỉ theo thỏa thuận trước với khách hàng.

Chúng tôi rất mong được hợp tác và đồng hành với Quý khách hàng trong thời gian tới!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *